ฟิลชี้ชอว์ ควรฟัง น้ามู sbobet แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่

sbobet Phil Neville
sbobet Phil Neville
Phil Neville

 

ฟิลเนวิลล์อดีฟูลแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ sbobet แห่งเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษออกโรงให้คำแนะนำลุคชอว์แบ็กซ้าย“อสูรแดง”ว่าให้ฟังคำตำหนิจากโฆเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีสเพื่อเป็นประโยชน์ต่อเจ้าตัวเองในการพัฒนาฝีเท้า

 

ในตอนนี้ชอว์ได้กลายเป็นตัวเลือกลำดับท้ายๆในถิ่นโรงละครแห่งความฝันไปเรียบร้อยโรงเรียนผีซึ่งทางมูรินโญญ่ได้ออกมาให้สาเหตุว่าอดีตแข้งเซาธ์แธมป์ตันวัย21ปีตามหลัง sbobet คนอื่นๆเยอะในหลายๆด้านหลังจากที่ได้ดูการลงซ้อมอย่างใกล้ชิดซึ่งทางเนวิลล์เองก็มองว่าชอว์ควรจะพิจารณาตัวเองบ้าง

 

“เข้าจะต้องพิจารณาตัวเองอย่างหนักเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโฆเซ่มูรินโญ่ลือกแอชลี่ย์ยังมาเป็นแบ็กซ้ายทั้งๆที่เขาเล่นเป็นปีกนอกจากนี้เขา(มูรินโญ่)ยังเคยจับมาร์กอสโรโฮกับมัตเตโอดาร์เมียนมาสวมบทแบ็กซ้ายด้วยทั้งๆที่ผู้เล่นเหล่านี้ไม่ใช่นักเตะแบ็กซ้ายที่แท้จริง”

 

“ชอว์มีศักยภาพมากพอที่จะเป็นหนึ่งในแบ็กซ้ายที่เก่งมากที่สุดของทวีปยุโรปผมยังมีความเชื่อมั่นในตัวเด็กคนนี้เขาก็แค่ต้องพิจารณาตัวเองให้มันเยอะๆหน่อยสถานการณ์ที่มันเกิดขึ้นอาจจะเพียงแค่ว่าโฆเซ่มูรินโญ่พยายามที่จะรีดเค้นบางอย่างออกมาจากตัวเขาก็เป็นได้ทัศนคติและความเป็นมืออาชีพ สมัคร sbobet แบบนั้นก็คือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็นแบ็กซ้ายเบอร์1ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผมค่อนข้างผิดหวังมากที่เขาไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงซึ่งในเรื่องนั้นมันจะต้องมีเหตุผลบางอย่าง”อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษระบุ

 

ทั้งนี้อดีตเด็กปั้น“นักบุญ”วัย21ปีลงสนาม สมัคร sbobet ได้เพียงแค่2นัดเท่านั้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีก่อนซึ่งรวมไปถึงเกมที่เจอกับบอร์นมัธ1-1เมื่อต้นเดือนมีนาคมซึ่งก็ทำผลงานออกมาน่าผิดหวังจนทำให้ต้องหลุดออกจากทีมไปเลย

 

 

 

 

Summary
ฟิลชี้ชอว์ ควรฟัง น้ามู sbobet แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่
Article Name
ฟิลชี้ชอว์ ควรฟัง น้ามู sbobet แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่
Description
ฟิลเนวิลล์อดีฟูลแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ sbobet แห่งเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษออกโรงให้คำแนะนำลุคชอว์แบ็กซ้าย“อสูรแดง”ว่าให้ฟังคำตำหนิ
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo