ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัลมาดริด ยิ้มเก็บชัย sbobet ได้แม้ตัวหลักแบน

sbobet Zinedine Zidane
sbobet Zinedine Zidane
Zinedine Zidane

 

ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์เรอัลมาดริดออกปากชมผลงาน sbobet ของลูกทีมที่เปิดซานติอาโก้เบร์นาเบวเอาชนะเดปอร์ติโบอลาเบสได้ถึง3-0ทั้งที่กำลังเจอกับปัญหาเรื่องการขาดกำลังหลักทั้งหลายคนทั้งเกย์ลอร์นาบาส,เซร์คิโอรามอสและมาร์เซโล่แต่ว่าก็ยังเก็บ3แต้มได้

 

ซิซูเปิดเผยว่า“คุณไม่มีทางจะเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดทั้ง90นาทีแน่นอนถ้าต้องลงเล่นทั้ง3วันเรากำลังประกับปัญหาหลายอย่างเรายังเล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควร sbobet แต่ว่าจู่ๆคริสเตียโน่โรนัลโดก็ยังได้ครองบอลพร้อมกับผ่านบอลให้อีสโก้ซึ่งเขาจับบอลได้อย่างดีแล้วทำประตูได้นี่มันคือคุณสมบัติของทีมชุดนี้เรายังรู้ดีว่าเราสามารถเล่นงานคู่แข่งได้ทุกเมื่อ”

 

ก่อนจะกล่าวถึงราฟาเอลวารานปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศสที่ได้รับบาดเจ็บโดยโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่11ว่า“ราฟาได้รับบาดเจ็บในจุดเดียวกับเมื่อช่วงก่อนหน้านี้มัน สมัคร sbobet ก็ยังไม่ค่อยแย่เหมือนกับที่เขาได้รับเมื่อ3สัปดาห์ก่อนและเราคาดหวังว่ามันจะไม่มีอะไรร้ายแรงมากนัก”

 

พร้อมกันนี้อดีตเพลย์เมกเกอร์ทัพ“เลส์เบลอส์”ยังกระตุ้นอีสโก้มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนให้จรดปากกาลงบนสัญญาใหม่แทนของฉบับเดิมที่เหลือจนถึงเดือนมิถุนายน2018

 

“แน่นอนว่าผมอยากจะให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่เพราะว่าเขาเป็นผู้เล่นของเรอัลมาดริดและยังเป็นผู้เล่นที่มีความสำคัญมากสำหรับทีมของเรา”

 

“สิ่งเดียวที่เขาจะต้องการก็คือการได้อยู่ที่นี่และเล่น สมัคร sbobet ให้กับที่นี่ผมดีใจมากเวลาที่มีเขาอยู่ในสนามด้วยเขาเล่นได้ดีมากเขาคอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมมาโดยตลอดที่สำคัญฟอร์มการเล่นของเขาเพอร์เฟคมากๆ”

 

 

 

 

 

Summary
ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัลมาดริด ยิ้มเก็บชัย sbobet ได้แม้ตัวหลักแบน
Article Name
ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัลมาดริด ยิ้มเก็บชัย sbobet ได้แม้ตัวหลักแบน
Description
ซีเนดีนซีดานเทรนเนอร์เรอัลมาดริดออกปากชมผลงาน sbobet ของลูกทีมที่เปิดซานติอาโก้เบร์นาเบวเอาชนะเดปอร์ติโบอลาเบสได้ถึง3-0ทั้งที่กำลังเจอกับปัญหา
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo