เจอร์ราร์ด เผยคู่ต่อสู้ sbobet สมัยเล่นตำแหน่ง No.10ให้กับหงส์แดง

sbobet Steven Gerrard
sbobet Steven Gerrard
Steven Gerrard

 

ตำนานแข้งแห่งแอนฟิลด์ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตัน sbobet ทีมผู้ยิ่งใหญ่ของ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ใครคือกันแน่คือคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุด ในยุคสมัยที่เขาเล่นอยูในตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวรุก No.10 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มานานหลายปี

 

เราลองย้อนกลับไปในยุคสมัยที่ ราฟาเอล เบนิเตซ ยังคงเป็นนายใหญ่ของทัพหงส์แดงอยู่นั้น เขาเป็นผู้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งนักเตะของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด จากตำแหน่งมิดฟิลด์ sbobet ตัวรับให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง เพลย์เมคเกอร์ สวมเสื้อหมายเลข 10 ซึ่งนี่เองก็เป็นจุดที่ทำให้สามารถยกระดับฝีเท้าจนกลายมาเป็นนักเตะมีชื่อเสียงในระดับโลกได้สำเร็จ

 

เจอร์ราร์ด เองได้พูดถึงเรื่องในวันวานไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตอนที่ได้เล่นในตำแหน่งนี้ จะเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรงที่สุดของ กัปตันอย่างสตีวี่ จี แต่ในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับ sbo mobile ว่ามีคู่ต่อสู้อยู่คนหนึ่งในพรีเมียร์ลีกที่เก่งกาจเหลือเกิน

 

“สมัยนั้นน่ะหรอ ตอนที่ผมเล่นเป็น เพลย์เมคเกอร์ หมายเลข 10 โคลด มาเกเลเล่ คือคู่ต่อสู้ที่ผมยกย่องว่าเก่งที่สุดแล้ว ทุกครั้งที่ต้องเจอกันในสนามฟุตบอล ผมรู้สึกเหมือนโดนเขาเก็บใส่เข้ากระเป๋าในเกมนั้นอยู่ตลอดทั้ง 90 นาทีไปเลย”

 

และในช่วงยุคนั้นเองทางทีม ลิเวอร์พูล ของป๋าราฟาเอล เบนิเตซ ล้วนผ่านความยากลำบากในการแข่งขัน รวมไปถึงต้องลงเตะกับทีมแข็งแกร่งอย่าง เชลซี ของจ่ามู เยอะแยะมากมาย sbo mobile นั่นหมายถึงคนที่ผมยอมรับว่าเก่งที่สุดอย่าง โคลด มากาเลเล่ที่ผมต้องได้ปะทะด้วยทั้งบอลถ้วย บอลลีก ในประเทศ นอกประเทศ บางรายการต้องเตะเหย้า-เยือน เรียกว่าเจอหน้ากันจนเอียนกันไปข้างเลยทีเดียว

 

 

Summary
เจอร์ราร์ด เผยคู่ต่อสู้ sbobet สมัยเล่นตำแหน่ง No.10ให้กับหงส์แดง
Article Name
เจอร์ราร์ด เผยคู่ต่อสู้ sbobet สมัยเล่นตำแหน่ง No.10ให้กับหงส์แดง
Description
ตำนานแข้งแห่งแอนฟิลด์ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตัน sbobet ทีมผู้ยิ่งใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ใครคือกันแน่คือคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุด
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo