แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ ยก อลอนโซ่ เป็นกุญแจ sbobet สำคัญ

sbobet-Marcos Alonso Mendoza
sbobet-Marcos Alonso Mendoza
Marcos Alonso Mendoza

 

มาร์กอส อลอนโซ่ นักเตะโนเนมธรรมดา sbobet แข้งวัย 26 ปี ถูกเซ็นซื้อมาจาก “ม่วงมหากาฬ”  ฟิออเรนตินา เข้าสู่รัง สแตมฟอร์ดบริดจ์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ในปีก่อนเพื่อเป็นทางเลือกในการเสริมแนวรับตามสูตรการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือทีมชาติอิตาลี และเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีเยี่ยมทั้งในเกมรับและแรกรุกจนสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่พา สิงห์บลู จ่อคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในปีนี้ได้แล้ว

 

“ก่อนหน้านี้ ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าเรามีเขาอยู่ในทีม จริงๆ แล้ว มาร์กอส อลอนโซ คือแข้งฮีโร่เบื้องหลังที่เคยถูกมองข้ามมาก่อนของสิงโตน้ำเงินคราม” แฮร์รี่  เร้ดแน็ปป์ กล่าว “การเซ็นกองหลังรายนี้เข้ามาสู่ทีมทำให้กุนซืออย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ วางแผนการเล่นได้อย่างง่ายดายขึ้น ทีมเชลซีสามารถอุดช่องว่างในเกมรับเมื่อเล่นกองหลังสามตัวได้”

 

“มาร์กอส อลอนโซ จะยิ่งโดดเด่นมากขึ้นเมื่อเล่นแผนเน้นรับแล้ว sbobet ใช้กองหลังสี่ตัว แต่ด้วยรูปแบบการวางแผนของคอนเต้อีกนั่นแหล่ะ คอนเต้ สามารถวางแผนทำให้ อลอนโซ่ เติมขึ้นหน้าไปสร้างความอันตรายในแดนหน้าให้กับแผงหลังของคู่แข่งได้ในเวลาเดียวกันนี้ด้วย”

 

“มีอยู่เรื่องหนึ่งที่พวกคุรควรรู้ มาร์กอส อลอนโซ่ สามารถเอาชนะ แดนนี่ โรส ของทีมผมได้ ในการเป็นตำแหน่งแบ็คซ้ายแห่งปีนี้ผมยกให้เขาเลยล่ะ และตอนนี้ก็มีนักเตะในแนวรับอยู่เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น sbobet จาก พรีเมียร์ลีก ที่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้มากกว่า มาร์กอส อลอนโซ่ ในเวลานี้ มันน่าทึ่งมากเลยใช่ไหมล่ะ”

 

“พวกคุณลองดูวิธีการที่เพื่อนร่วมทีมเล่นร่วมกันกับเขาสิ มันแสดงออกให้เราเห็นแล้วว่า อลอนโซ ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนๆ เพียงใด”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ ยก อลอนโซ่ เป็นกุญแจ sbobet สำคัญ
Article Name
แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ ยก อลอนโซ่ เป็นกุญแจ sbobet สำคัญ
Description
มาร์กอส อลอนโซ่ นักเตะโนเนมธรรมดา sbobet แข้งวัย 26 ปี ถูกเซ็นซื้อมาจาก “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนตินา เข้าสู่รัง สแตมฟอร์ดบริดจ์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ในปีก่อน
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo