อาร์เซนอลจะซิวตัว sbo mobile กรีซมันน์ปาดหน้าผีแดงได้สำเร็จ

sbo-mobile-Antoine-Griezmann
sbo-mobile-Antoine-Griezmann
Antoine Griezmann

 

อดีตกองหน้าเลือดน้ำหอมจากเม็ตส์และย้ายมาอยู่ sbo mobile กับทัพปืนโตอาร์เซนอลอย่างโรแบร์ปิแรสตำนานศูนย์หน้าขึ้นชื่อของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลออกมาพูดและแอบตั้งความหวังเล็กๆว่าทีมเดอะกันเนอร์สของเขาจะสามารถปาดหน้าปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการคว้าตัวยอดกองหน้าฝรั่งเศสของทีมตราหมีอ็องตวนกรีซมันน์จากถิ่นบิเซ็นเต้กัลเดร่อนของแอตเลติโกมาดริดมาเข้ารังที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมได้

 

เป็นที่ลือกันสะพัดแล้วในช่วงนี้โดยในช่วงหลังมานี้ตามกระแสข่าวที่มีการสัมภาษณ์เอเย่นต์ส่วนตัวของกรีซมันน์ก็ยิ่งทำให้เชื่อว่าอองตวนกรีซมันน์ก็มีโอกาสสูงมากๆเลยที่จะย้ายมา  เข้ารังปีศาจแดงซึ่งพร้อมเต็มที่จะทุ่มเงินก้อนมหาศาลสำหรับค่าฉีกสัญญากองหน้าเลือดน้ำหอมที่85ล้านปอนด์และกระชากนักเตะจากรังตราหมีมาประการที่โรงละครแห่งความฝันทันทีเลยด้วย

 

“ถ้าหากว่าเวงเกอร์ทำสำเร็จล่ะในการเจรจากับแข้งสัญชาติเดียวกันถึงแม้จะมีค่าตัว sbo mobile มหาศาลแต่บางครั้งเราก็ต้องจัดการทุ่มเงินเพื่อความสำเร็จกันบ้าง”ปิแรสกล่าวว่านี่คือสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง

 

“บอกเลยว่าด้วยสถิติค่าตัวของป็อกบานั้นถ้าเอากันจริงๆแล้วล่ะก็อองตวนกรีซมันน์จะทำค่าตัวแซงทะลุ100ล้านปอนด์ไม่ใช่เรื่องยากเลยและที่สำคัญคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถจ่ายเงินระดับนั้นได้อยู่แล้วไม่ใช่ปัญหา”

 

“ถ้าผมเป็นเวงเกอร์ล่ะก็สำหรับผมหากมีโอกาสนี้จะไม่มี sbo mobile วันเสียดายเลยจะรีบตกลงซื้ออองตวนกรีซมันน์เข้าทีมโดยไม่เสียดายเงินแม้แต่ปอนด์เดียวเลยด้วยซ้ำ”

 

ถ้าดูจากผลงานที่สม่ำเสมอในช่วงสามปีหลังมานี้อองตวนกรีซมันน์ติดอันดับนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
อาร์เซนอลจะซิวตัว sbo mobile กรีซมันน์ปาดหน้าผีแดงได้สำเร็จ
Article Name
อาร์เซนอลจะซิวตัว sbo mobile กรีซมันน์ปาดหน้าผีแดงได้สำเร็จ
Description
อดีตกองหน้าเลือดน้ำหอมจากเม็ตส์และย้ายมาอยู่ sbo mobile กับทัพปืนโตอาร์เซนอลอย่างโรแบร์ปิแรสตำนานศูนย์หน้าขึ้นชื่อของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo