ผู้ช่วยฮอลแลนด์มั่นอกมั่นใจเชื่อแน่ว่าคนอย่างคอนเต้ไม่ทิ้งเชลซี

Steve-Holland
Steve-Holland
Steve Holland

 

สตีฟ ฮอลแลนด์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามเชลซีเชื่อมั่นว่าอันโตนิโอคอนเต้ผู้จัดการทีมอิตาลียอดเยี่ยมแห่งถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์จะไม่ทิ้งต้นสังกัดเพื่อหวนกลับไปคุมทีมในศึกกัลโซ่เซเรียอาที่อิตาลีบ้านเกิดในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

 

อันโตนิโอคอนเต้ตกเป็นกระแสข่าวอย่างหนักว่าอาจจะกลับไปทำงานในอิตาลีบ้านเกิดหลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งนำเชลซีกลับมาผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จในซีซั่นล่าสุดโดยมียักษ์หลับอย่างอินเตอร์มิลานที่แสดงความสนใจในตัวกุนซืออิตาเลี่ยนอย่างไรก็ตามล่าสุดผู้ช่วยของคอนเต้อย่างสตีฟฮอลแลนด์เชื่อมั่นว่าอดีตเทรนเนอร์ทีมชาติอิตาลีจะอยู่กุมบังเหียนในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ต่อไป

 

ในทุกๆวงการนั้นย่อมมีข่าวลือเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อผู้จัดการทีมประสบความสำเร็จอย่างอันโตนิโอคอนเต้เมื่อคุณคิดถึงความสำเร็จของเขากับยูเวนตุสและการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมชาติอิตาลีในศึกยูโรครั้งล่าสุดที่ผ่านมารวมถึงความสำเร็จที่เขาได้เลยตั้งแต่ในการคุมทีมฤดูกาลแรกที่อังกฤษมันเป็นธรรมดามากที่เจ้าตัวที่ย่อมได้รับความสนใจและสร้างประเด็นต่างๆมาให้ไขว้เขวหรือเบี่ยงเบนออกจากจุดมุ่งหมายเดิม

 

แน่นอนว่าตอนนี้มันมีเงินจำนวนมหาศาลจากจีนที่ทุ่มให้กับอินเตอร์มิลานซึ่งนี่คือสโมสรที่ไม่ว่าใครก็ตามเข้ามาคุมจะเริ่มต้นด้วยการสร้างความก้าวหน้าและคว้าความสำเร็จอย่างชัดเจนและมีลุ้นมากกว่าที่พวกเขาเคยๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่ทีมงูใหญ่ซบเซาจนถูกเรียกว่ายักษ์หลับนั่นเอง

 

มันเป็นเรื่องธรรมดาแต่ผมจะเซอร์ไพรส์มากหากอันโตนิโอไม่อยู่กับเชลซีในฤดูกาลหน้าเป็นคำพูดของสตีฟฮอลแลนด์ซึ่งจะอำลาเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อไปเป็นผู้ช่วยกุนซือทีมชาติอังกฤษแบบเต็มเวลาเต็มตัวกล่าว

 

ก่อนหน้านี้คอนเต้เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาคิดถึงการกลับไปยังอิตาลีเสมอแต่ก็ไม่ได้บอกกำหนดเวลาที่ชัดเจนและปัจจุบันก็ยังคงมีสัญญาเหลืออีก3ปีกับเชลซีเชื่อผมสิว่าเขากำลังสนุกและมีความสุขในการได้คุมทีมอันตื่นเต้นมากกว่าทุกที่ที่เคยสัมผัสมา

 

Summary
 ผู้ช่วยฮอลแลนด์มั่นอกมั่นใจเชื่อแน่ว่าคนอย่างคอนเต้ไม่ทิ้งเชลซี
Article Name
ผู้ช่วยฮอลแลนด์มั่นอกมั่นใจเชื่อแน่ว่าคนอย่างคอนเต้ไม่ทิ้งเชลซี
Description
สตีฟฮอลแลนด์ผู้ช่วยผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามเชลซีเชื่อมั่นว่าอันโตนิโอคอนเต้ผู้จัดการทีมอิตาลียอดเยี่ยมแห่งถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์จะไม่ทิ้งต้นสังกัด
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo