อมาวี่ไม่ผ่านตรวจร่างกายชวดย้ายซบทีมแดงขาวเซบีย่าที่ลาลีก้าสเปน

sbobet-Jordan-Amavi
sbobet-Jordan-Amavi
Jordan Amavi

 

จอร์แดนอมาวี่แข้งวิงแบ็กกราบซ้ายของสิงห์ผงาดแอสตันวิลล่าทีม sbobet ในลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพชวดโอกาสสำคัญในอาชีพค้าแข้งในการย้ายไปร่วมทีมกับเซบีย่าทีมสโมสรชื่อดังของเวทีลาลีก้าสเปนแล้วหลังจากที่เจ้าตัวไม่ผ่านการตรวจร่างกายตามรายงานจากเว็บไซต์อาสสื่อกีฬาดังแดนกระทิงดุเมื่อวันจันทร์ที่ 10 กรกฏาคมที่ผ่านมา

 

มีการยืนยันชัดเจนว่าผลการตรวจร่างกายของจอร์แดนอมาวี่พบความผิดปกติซึ่งอาจเป็นผลจากอาการบาดเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหัวเข่าข้างขวาฉีกขาดเมื่อปี 2015 ทำให้ไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับเซบีย่าและต้องล้มเลิกข้อตกลงกันไปในที่สุด

 

เวลานี้ทางสโมสรเซบีย่าคงเหลือแค่เซร์คิโอเอสกูเดโร่เป็นแบ็กซ้ายธรรมชาติติดทีมอยู่แค่รายเดียวเท่านั้นหลังจากเบอรัวต์เตรมูลีนาสแบ็ควัย 31 ปีชาวฝรั่งเศสหมดสัญญาลงกับทีมออกไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

บิคตอร์มาชินบีโตโล่ตกลงสัญญากับเซบีย่าฉบับใหม่ออกไปอีก

 

บิคตอร์มาชินบีโตโล่กองหน้าตัวเก่งของทีมเซบีย่าตกลงทีร่จะต่อสัญญาเพิ่มกับสโมสรต้นสังกัดที่ลาลีก้าลีกสเปนออกไปอีกเป็นที่เรียบร้อยแล้วแฟนๆบอลของทีมต่างพากันโล่งใจที่กองหน้าคนเก่งไม่ย้ายออกไปโดยจะมีการลงน้ำหมึกกันในเร็วๆนี้

 

รายงานข่าวมีการแจ้งว่าทั้งสองฝ่ายตกลงต่อสัญญากันอีกจากปี 2020 ไปจนถึงปี 2022 รวมทั้งสิ้นเป็นห้าปีและมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 50 ล้านยูโรราว 2,000 ล้านบาท

 

ต่อกรณีดังกล่าวส่งผลให้ทีมตราหมีแอตเลติโกมาดริดหมดโอกาสได้บิโตโล่ไป sbobet  เสริมทัพแน่นอนแล้วหลังตัวนักเตะถูกกุนซือเอดูอาร์โต้เบริซโซ่โน้มน้าวใจให้อยู่ต่อได้สำเร็จ

 

 

 

 

Summary
อมาวี่ไม่ผ่านตรวจร่างกายชวดย้ายซบทีมแดงขาวเซบีย่าที่ลาลีก้าสเปน
Article Name
อมาวี่ไม่ผ่านตรวจร่างกายชวดย้ายซบทีมแดงขาวเซบีย่าที่ลาลีก้าสเปน
Description
จอร์แดนอมาวี่แข้งวิงแบ็กกราบซ้ายของสิงห์ผงาดแอสตันวิลล่าทีม sbobet ในลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพชวดโอกาสสำคัญในอาชีพค้าแข้งในการย้ายไปร่วมทีมกับเซบีย่า
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo