ต้องยอมรับความเฟรนด์ลี่ส่วนตัวของลูกากูนี่คือสาเหตุ

เว็บบอล-Romelu-Lukaku
เว็บบอล-Romelu-Lukaku
Romelu Lukaku

 

ปราการแนวรับปีศาจแดงลุคชอว์แข้งฟูลแบ็คของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมาเผย เว็บบอล ถึงสาเหตุที่โรเมลูลูกากูแข้งกองหน้าเบลเจี้ยนตัวใหม่จากท็อฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตันที่พิ่งย้ายมาร่วมในโรงละครแห่งความฝันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ว่าสามารถปรับตัวเข้ากับทีมและแข้งนักเตะเพื่อนร่วมทีมอย่างรวดเร็วเนื่องจากน่าจะเป็นการสนิทกับแข้งค่าตัวระดับโลกอย่างปอลป็อกบาแข้งตราไก่ทีมชาติฝรั่งเศสมาก่อนนั่นเอง

 

“แข้งใหม่ของเราทั้งสองรายทั้งโรเมลูลูกากูและวิคเตอร์ลินเดอเลิฟสามารถปรับตัวเข้ากับทีมเราปีศาจแดงได้อย่างรวดเร็ว”ชอว์กล่าวผ่านช่องของ MUTV” มันเป็นเรื่องที่ดีของรอมเมื่อเค้ามีความรู้จักนักเตะบางคนเป็นการส่วนตัวมาก่อนหน้าอยู่แล้วจึงปรับตัวได้ง่ายๆไม่มีอะไรต้องอึดอัดเลยสักนิด”

 

“ส่วนทางด้านแข้งสวีเดนวิคเตอร์ลินเดอเลิฟเองแม้จะถือว่าใหม่มากๆกับกลุ่มของเราและพรีเมียร์ลีกอังกฤษแต่เขาก็ดูจะมีความสุขมากและสามารถและปรับตัวได้ดีเลยเช่นกัน”

 

ในขณะที่ฟูลแบ็กอย่างชอว์เองก็ยังได้เอ่ยปากชื่นชมโรเมลูลูกากูว่าทำให้แผงแนวรุกของปีศาจแดงดูอันตรายขึ้นมามากกว่าเก่าหลายเท่าด้วยว่า

 

“เมื่อคุณลองมองดูความเร็วในการออกตัวและสกิลทักษะในการครองบอลของเขารวมถึงความสามารถในการจบสกอร์แบบนั้นมันก็ยิ่งทำให้เราดูน่าหวาดหวั่นอย่างมากๆ”

 

“ทุกคนได้ประจักษ์แก่สายตาแล้วว่านักเตะแนวรุกของเราได้ปล่อย เว็บบอล ของออกมาในตอนทัวร์พรีซีซั่นโดยเฉพาะกับประตูรอมตอนเจอแมนฯซิตี้ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ”

 

Summary
 ต้องยอมรับความเฟรนด์ลี่ส่วนตัวของลูกากูนี่คือสาเหตุ
Article Name
ต้องยอมรับความเฟรนด์ลี่ส่วนตัวของลูกากูนี่คือสาเหตุ
Description
ปราการแนวรับปีศาจแดงลุคชอว์แข้งฟูลแบ็คของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมาเผย เว็บบอล ถึงสาเหตุที่โรเมลูลูกากูแข้งกองหน้าเบลเจี้ยน
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo