สปัลเล็ตติ แย้มพร้อมขายเปริซิชให้ผีแดงเลยทันที

พนันบอลออนไลน์-Luciano-Spalletti
พนันบอลออนไลน์-Luciano-Spalletti
Luciano Spalletti

 

ลูชาโน่สปัลเล็ตติเทรนเนอร์ของเจ้างูใหญ่อินเตอร์มิลานออกโรง พนันบอลออนไลน์ เองเลยและแย้มว่าพวกเขาพร้อมขายอิวานเปริซิชปีกทีมชาติโครเอเชียออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้หลังกำลังได้รับความสนใจจากปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแต่ต้องเป็นข้อเสนอเข้ามาที่เหมาะสมสมน้ำสมเนื้อกันเท่านั้นนะ

 

แข้งกองกลางในวัย 28 ปีกำลังตกเป็นเป้าหมายหลักที่กุนซืออย่างโซเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยากจะได้เข้าไปลากเลื้อยที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ดในช่วงซัมเมอร์นี้แต่จนถึงตอนนี้ทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถตกลงค่าตัวของนักเตะที่แน่นอนกันได้อย่างไรก็ตามสปัลเล็ตติไม่ปิดโอกาสที่ดาวเตะชาวโครแอตจะอำลาถิ่นจูเซ็ปเป้เมอัซซ่าเช่นกันแต่ทีมก็ต้องได้เงินที่สมน้ำสมเนื้อเพียงพอ

 

ถามถึงข่าวลือของเปริซิช?ผมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องปกตินักเตะของเราแข็งแกร่งแต่เขายังมีสัญญาเหลืออยู่กับเราและจำต้องปรับตัวกับมันจากนั้นหากมีข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามามันอาจที่จะเปลี่ยนแปลงได้และเราสามารถที่จะพิจารณามันแต่สำหรับตอนนี้ข้อเสนอที่ถูกต้องยังคงไม่มาถึงและหากเป็นเช่นนั้นเขาจะยังคงอยู่ที่นี่กับเราต่อไปอีกเท่าที่มีในสัญญากุนซืองูใหญ่กล่าว

 

ลาซิโอยังใจแข็งปัดข้อเสนองูใหญ่ทีมร่วมลีกยื่นซื้อเกอิต้าแล้ว

 

มีเดียเซตพรีเมียมสื่อเมืองมะกะโรนีอีกแห่งได้ทำการรายงานว่าทีมอินทรีฟ้าขาวลาซิโอยังใจแข็งปัดข้อเสนอ 22 ล้านยูโรราว 880 ล้านบาทบวกโบนัสอีก3ล้านยูโรราว 120 ล้านบาทจากที่ทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลานได้ยื่นเสนอเข้ามาเพื่อขอซื้อตัวเกอิต้าบัลเด้กองหน้าทีมชาติเซเนกัลของพวกเขกลับไปเป็นที่เรียบร้อย

 

หัวหอกวัย 22 ปียังคงมีอนาคตที่น่าสงสัยหลังปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับอินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรมจากของเดิมที่เหลืออีกเพียงปีเดียวท่ามกลาง พนันบอลออนไลน์ การได้รับความสนใจจากแชมป์เก่าอย่างยูเวนตุสรวมถึงทีมงูใหญ่ด้วย

 

 

 

 

 

Summary
สปัลเล็ตติ แย้มพร้อมขายเปริซิชให้ผีแดงเลยทันที
Article Name
สปัลเล็ตติ แย้มพร้อมขายเปริซิชให้ผีแดงเลยทันที
Description
ลูชาโน่สปัลเล็ตติเทรนเนอร์ของเจ้างูใหญ่อินเตอร์มิลานออกโรง พนันบอลออนไลน์ เองเลยและแย้มว่าพวกเขาพร้อมขายอิวานเปริซิชปีกทีมชาติโครเอเชีย
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo