น้ามู บอกคุมแซมบ้า ทางเข้า sbobet มหาหินที่สุด

ทางเข้า sbobet Jose Mourinho
ทางเข้า sbobet Jose Mourinho
Jose Mourinho

 

โฆเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม“ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผย ทางเข้า sbobet  ถึงการเป็นเทรนเนอร์ทีมชาติบราซิลว่าเป็นงานที่น่าตื่นเต้นและท้าทายที่สุดแต่ว่าปัญหาก็คือแต่ถ้าหากมีวันไหนที่ต้องอำลาทัพ“อสูรแดง”เขาก็คงเลือกงานที่สบายใจกว่านี้ไม่ใช่การมาคุมทัพ“เซเลเซา”ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกดดันอย่างแน่นอน

 

“ผมคิดว่าหลังจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วผมก็อยากจะได้งานที่สบายกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและการไปคุมทีมชาติบราซิลก็น่าจะเป็นงานที่ยากกว่าเยอะแน่นอนว่างานมันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่แล้วไม่ว่าโค้ชคนไหนก็อยากเข้ามาทำกับสโมสรที่ดีที่สุดและนักเตะที่ดีที่สุด”

 

“ทีมชาติบราซิลประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยความที่มีแต่นักเตะชั้นยอดอยู่ทุกยุคทุกสมัยพวกเขาไมเคยขาดแคลนนักเตะที่มีพรสวรรค์แต่ว่าผมก็ต้องสารภาพว่ามันจะต้องยากมาก ทางเข้า sbobet ชาวบราซิลเป็นโค้ชทุกคนและนักข่าวก็เก่งกว่าโค้ชอีกด้วยผมคิดว่าพวกเขาเป็นประเทศที่ทำงานด้วยยากมากๆแต่ก็ยังเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยแพสชั่นเช่นกัน”

 

ก่อนจะสมทบทิ้งท้ายว่ารู้ดีว่างานคุมทีมชาติบราซิลนั้นมีไว้เฉพาะโค้ชชาวบราซิลเลียนเท่านั้น“ผมรู้ดีว่าทีมชาติบราซิลก็เป็นทีมสำหรับทีมชาติบราซิล”

 

ทั้งนี้อดีตเทรนเนอร์อินเตอร์มิลานก็ยังได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลกด้วยการการันตีความสำเร็จทกทีมที่คุมทั้งเชลซี,อินเตอร์มิลาน,ปอร์โต้และเรอัลมาดริดส่งผลให้ ทางเข้า sbobet ถูกคาดหมายว่าอาจจะย้ายไปทำงานระดับทีมชาติยักษ์ใหญ่ในอนาคตซึ่งเจ้าตัวเองก็ยังคงตอบเลี่ยงๆว่าคงจะไม่ถูกเลือกให้ไปคุมทีมที่เต็มไปด้วยความกดดันมากมายอย่างทีมชาติบราซิล

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/   

Summary
น้ามู บอกคุมแซมบ้า ทางเข้า sbobet มหาหินที่สุด
Article Name
น้ามู บอกคุมแซมบ้า ทางเข้า sbobet มหาหินที่สุด
Description
โฆเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดเผย ทางเข้า sbobet ถึงการเป็นเทรนเนอร์ทีมชาติบราซิลว่าเป็นงานที่น่าตื่นเต้นและท้าทายที่สุดแต่ว่าปัญหา
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo