ซูอี้ ชี้ผีคิดผิดเลือก โฆเซ่ มูรินโญ่ นั่งแท่น

เว็บแท่งบอล-Jose-Mourinho
เว็บแท่งบอล-Jose-Mourinho
Jose Mourinho

 

อดีตมิดฟิลด์ของสโมสรลิเวอร์พูลอย่างแกรมซูเนสส์ให้ความเห็นว่า เว็บแท่งบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจผิดที่เลือกแต่งตั้งโฆเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการชาวโปรตุกีสให้เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมเมื่อปีที่แล้ว

 

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจัดการแต่งตั้งมูรินโญ่ให้ขึ้นมานั่งแท่นคุมทัพแห่งถิ่นโอลด์แทร็ฟฟอร์ดหลังจากที่ทำการปลดหลุยส์ฟานกัลพ้นออกไปจากตำแหน่งพร้อมยังได้จัดหนักจัดเต็มควักเงินทุนสำหรับการสร้างทีมขึ้นมาใหม่แต่ว่าในท้ายที่สุดพวกเขาจบซีซั่นได้เพียงแค่อันดับ 6 เท่านั้น

 

ซูเนสส์เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำเป็นจะต้องเลือกมูรินโญ่เนื่องจากว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าตัวโจเซฟกวาร์ดิโอล่าไปก่อนส่งผลให้พวกเขาจำต้องรีบหากุนซือที่มีชื่อเสียงเข้ามาทำงานให้เร็วที่สุด“ผมไม่คิดนะว่ามูรินโย่จะเป็นคนที่เหมาะกับยูไนเต็ดและผมก็พูดแบบนี้ไปตั้งแต่วันแรกแล้ว”

 

“เพราะว่ากวาร์ดิโอล่าเข้ามาทำงานกับทางแมนเชสเตอร์ซิตี้พวกบอร์ดบริหารที่ทำการตัดสินใจในโอลด์แทร็ฟฟอร์ดก็รู้สึกเหมือนว่าถูกบังคับให้ต้องรีบทำการแต่งตั้งผู้จัดการทีมที่มีชื่อเสียงและท้ายที่สุดพวกเขาก็เลือกโฆเซ่”

 

“เขาก้าวเข้ามารับงานอันแสนยากลำบากกับทางยูไนเต็ดและจะต้องพบกับปัญหาในการหา11ผู้เล่นที่ดีที่สุดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแม้ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะหาได้ก็ตาม”

 

“ส่วนในเรื่องที่ผมรู้สึกกังวลมากก็คือนักเตะที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อซีซั่นที่ผ่านมาอายุเขาก็ปาเข้าไป 35 กะรัตแล้วนั่นก็คือซลาตันอิบราฮิโมวิชรวมทั้งไมเคิลคาร์ริคที่อายุ 35 ปีก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นที่เช่นกัน”

 

“มูรินโญ่คุ้นเคยกับการคว้าแชมป์ลีกและการที่จบอันดับเมื่อฤดูกาลที่ เว็บแท่งบอล ผ่านมาในพรีเมียร์ลีกเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้แต่ว่ามันก็ยอมรับไม่ง่ายเลยที่จะทำทุกอย่างให้เมาะสม”ซูเนสส์กล่าว

 

 

 

Summary
ซูอี้ ชี้ผีคิดผิดเลือก โฆเซ่ มูรินโญ่ นั่งแท่น
Article Name
ซูอี้ ชี้ผีคิดผิดเลือก โฆเซ่ มูรินโญ่ นั่งแท่น
Description
อดีตมิดฟิลด์ของสโมสรลิเวอร์พูลอย่างแกรมซูเนสส์ให้ความเห็นว่า เว็บแท่งบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจผิดที่เลือกแต่งตั้งโฆเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการชาวโปรตุกีส
Author
Publisher Name
crescenthotel.info
Publisher Logo